Home About us Products News Contact Checkout Account Basket Log In

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG


THẾ GIỚI TÚI XÁCH

Cặp sách học sinh

Cặp sách học sinh
Click to enlarge
Price: 459,000 VNĐ
Model: TOMC-2G

Mã sản phẩm: FUTURE-1T


Cặp học sinh Nam FUTURE 1T  chào đón thập kỷ mới .

Thế giới túi xách thật tự hào khi cho ra dòng sản phẩm chiếc cặp tương lai . Đây sẽ là xu hướng cặp sách của những năm tới, hội đủ các tính năng phù hợp với học sinh tiểu học của thế hệ trẻ Việt mà TOMI muốn gởi cả tấm lòng dành cho các em.

Thanh nhã, nhẹ nhàng, đa năng - đó là nét nổi bật của dòng cặp FUTURE 1 . Từ nay các em học sinh nam và nữ sẽ không phải sài chung một kiểu cặp nữa mà sẽ phân biệt  không chỉ  bởi mầu sắc, hình ảnh, mà rõ nét hơn là cả hình dáng thiết kế riêng biệt cho mỗi kiểu "T" - con trai thì mạnh mẽ và "G" - con gái thì thanh mảnh .

Tiện ích ở chiếc cặp sách ngoài việc đựng được khá nhiều sách và đồ dùng hơn một chiếc cặp thông thường nhưng hình dáng thì lại gọn hơn rất nhiều. Với hệ thống cần kéo bánh xe đặc thù lần đầu tiên ứng dụng gắn vào cặp học sinh sẽ mang đến cho các em sự thoải mái, nhẹ nhõm mà từ lâu nay chưa bao giờ có được.

Thêm nữa, các bậc phụ huynh tùy theo hoàn cảnh kinh tế mà có thể lựa chọn sắm cho con em mình có hoặc không gắn cần kéo. Cả hai đều có phần cặp giống như nhau, nếu muốn có cần kéo thì mua thêm gắn vào. Tiêu chuẩn cần kéo thống nhất cho tất cả dòng sản phẩm FUTURE 1 . Các em có thể trao đổi cần kéo cho nhau , hoặc năm học sau nếu chỉ muốn thay phần cặp hoặc phần cần cũng được.

 Đặt hàng online được giảm 5% trị giá đơn hàng.There are no additional images for this product.
Related Products (1)
Home   |   text_aboutus   |   text_news   |   Contact Us

Bản quyền thuộc
CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI TÚI XÁCH
16-18 Trương Quốc Dung, P.8, Phú Nhuận, HCM
T/F: 3845 4966    Hotline: 08 3845 4966 - Ms Nhi